Tin hoạt động

Viglacera trao thưởng cho các đại lý phân phối xuất sắc khu vực phía Nam và khai trương showroom Viglacera tại Cần Thơ

(27/12/2016)

Ngày 22/12/2016, Công ty CP Thương mại Viglacera long trọng tổ chức Lễ trao thưởng nhà phân phối xuất sắc khu vực phía Nam năm 2016. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viglacera nhằm tri ân các khách hàng thân thiết có thành tích xuất sắc trong việc tiêu thụ sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi - gạch ốp lát mang thương hiệu Viglacera.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Lý - Tổng giám đốc Công ty, Ông Trần Việt Dũng - Phó tổng giám đốc Công ty, Ông Trần Nhật Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí trưởng phó các phòng ban chi nhánh công ty cùng 30 đại lý phân phôi tiêu biểu đại diện cho các đại lý phân phối khu vực miền Nam cũng tới tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Trần Việt Dũng - Phó TGĐ Công ty - Giám đốc chi nhánh miền Nam đã tóm lược kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, kế hoạch định hướng năm 2017 của Chi nhánh miền Nam. Tính đến ngày 22/12/2016, Chi nhánh miền Nam đã hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao cho, nhóm bán hàng dự án công tình tăng trưởng ổn định. Để đạt được kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ của các quý bạn hàng cùng sự nỗ lực không ngừng của các cán bộ công nhân viên Chi nhánh miền Nam. 

 

(Ông Trần Việt Dũng - Phó TGĐ Công ty - GĐ chi nhánh miền Nam phát biểu khai mạc buổi lễ)

 

Đại diện cho hơn 30 Đại lý miền Nam phát biểu tại lễ tổng kết, Ông Võ Văn Út - đại lý Nga Mỹ và Ông Hoàng Thanh Quang - đại lý Gạch men Vina đã đánh giá cao những cam kết của Công ty trong công tác thị trường, triển khai mẫu mã, và những hỗ trợ trong chính sách bán hàng, mong muốn Viglacera liên tục cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm đồng thời tiếp tục phát huy những thế mạnh hiện có đồng thời thay lời các đại lý cam kết hoàn thành kế hoạch doanh thu năm 2017 với Công ty.

 

(Ông Hoàng Thanh Quang - GĐ Công ty Gạch men Vina đại diện nhóm đại lý gạch ốp lát phát biểu tại buổi lễ)

 

 

(Ông Võ Văn Út - GĐ Công ty Nga Mỹ đại diện nhóm đại lý sứ-sen vòi phát biểu tại buổi lễ)

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Lý - Tổng giám đốc Công ty cho biết, năm 2016 là một năm rất thành công của Chi nhánh miền Nam với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ doanh thu mà Công ty giao. Đây là một thành tích đáng tự hào của Chi nhánh với sự ủng hộ giúp đỡ không ngừng của các quý bạn hàng tại thị trường Miền Nam đã luôn gắn bó với Viglacera trong công tác tiêu thụ sản phẩm sứ vệ sinh - sen vòi - gạch ốp lát Viglacera cùng sự nỗ lực của các cán bộ CNV chi nhánh.

 

 

(Ông Nguyễn Văn Lý - Tổng giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng tại buổi lễ)

 

Tại buổi lễ, nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ, gắn bó với Viglacera, Công ty đã tiến hành trao thưởng cho các đại lý phân phối hoàn thành cam kết doanh thu năm 2016. Lễ trao thưởng được chia thành 3 nhóm: Nhóm các đại lý tiềm năng (phần thưởng là Apple Iphone 7), Nhóm các đại lý hoàn thành doanh thu (phần thưởng là xe máy Honda AirBlade), Nhóm các đại lý hoàn thành xuất sắc doanh thu năm 2016 (phần thưởng là xe máy Honda SH).

 

Ông Trần Nhật Nam - Phó TGĐ Công ty và bà Nguyễn Thị Quyên - Kế toán trưởng Công ty sứ Bình Dương trao thưởng cho nhóm Nhà phân phối tiềm năng 2016)

 

 

(Ông Trần Việt Dũng - Phó TGĐ Công ty và bà Nguyễn Thị Hương Giang - Kế toán trưởng Công ty trao thưởng cho nhóm nhà phân phối hoàn thành doanh thu năm 2016)

 

 

(Ông Nguyễn Văn Lý - TGĐ Công ty và Ông Châu Quốc Tuấn - GĐ Công ty sứ Bình Dương trao thưởng cho nhóm nhà phân phối hoàn thành xuất sắc doanh thu năm 2016)

 

Cũng trong dịp này, ngày 24/12/2016, Công ty CP Thương mại Viglacera phối hợp cùng đại lý phân phối Nam Hà Thành tổ chức khai trương showroom Viglacera tại Cần Thơ. Showroom Viglacera Nam Hà Thành là một trong những showroom lớn nhất của Viglacera tại Miền Tây. Với diện tích mặt sàn hơn 200m2, đây là nơi trưng bày và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp với thiết kế đồng bộ, độ thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế. Các sản phẩm trưng bày tại showroom bao gồm: sứ vệ sinh, sen vòi, gạch ceramic, gạch granite, gạch ốp lát trang trí nội, ngoại thất; gạch bê tông khí chưng áp; … mang thương hiệu Viglacera.

 

 

 

Cần Thơ là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội. Việc khai trương và đưa showroom Viglacera Nam Hà Thành đi vào hoạt động nằm trong chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu Viglacera, xây dựng mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trên địa bàn cũng như khu vực lân cận về các sản phẩm vật liệu xây dựng.

Một số hình ảnh tại Lễ trao thưởng và showroom: